Sim Số Beeline, Sim Số Gmobile Giá Rẻ 10,11 Số

Sim Số Beeline, Sim Số Gmobile Giá Rẻ 10,11 Số


Sim Gmobile 10,11 số giá tốt

Trên thị trường sim số đẹp Việt Nam hiện nay thì sim số đẹp đuôi Gmobile được giới chơi sim tìm kiếm và được để ý hàng đầu trên Google, do đầu số sim 099 mà Gmobile sở hữu được cho là đầu số đẹp nhất hiện nay, giàu ý nghĩa và số nút lớn nhất theo cách tính điểm phong thủy nhất. Đầu số sim 099 của Gmobile đang được giới buôn bán đánh giá là “đầu số vàng”. Số 9 hiện diện cho uy quyền, sự vĩnh cửu, trường thọ, hạnh phúc và cũng là chữ số lớn nhất, quyền uy nhất trong dãy số tự nhiên, đầu số sim 099 là sự nhân đôi ý nghĩa đó.

Lợi ích khi sử dụng sim số đẹp đuôi Gmobile:

▪ Sim số Gmobile cũng giúp hạn chế phí điện thoại cho quý khách với các sim số đẹp mạng khác mà không phải lo vì sim số đẹp Gmobile không có thời hạn sử dụng. Gmobile đang vận dụng gói cước “Tỷ phú 3” vừa tiết kiệm lại hữu ích. Tìm bộ kit hòa mạng với giá 35.000 đồng/bộ, bạn sẽ có ngay một sim số đẹp Gmobile với tài khoản 1 tỷ đồng giá trị 10 năm.

Sim số Gmobile đầu số sim 099 càng trở thành giá trị và ý nghĩa hơn khi kết hợp với đuôi các loại sim đẹp như sim số đẹp lục quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp vip, sim sinh tài lộc phát, sim thần tài lộc phát, sim số tứ quý, sim đuôi tam hoa, sim số taxi, sim số đẹp gánh đảo, Sim số tiến, sim tình nhân, sim số đẹp dễ nhớ, sim năm sinh, sim số đẹp độc và sim số đẹp tự chọn. Sở hữu ngay sim số đẹp Gmobile để thể hiện sự tự tin cũng như khẳng định đẳng cấp riêng của bản thân với kho sim số đẹp khổng lồ của sim số đẹp Sim Số Giá Rẻ Hà Nội.

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua sim số:

1. Quý khách đang sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:

▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao số sim này đến tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.

▪ Kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ

▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền cho người giao sim sau khi mọi văn bản đã hoàn tất.

2. Nếu như quý khách ở những tỉnh thành khác:

Mua nhiều phương án sau đây:

▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.

▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí thông tin cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần đem CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi khách hàng cư trú để làm văn bản cấp lại sim.

Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp


TAGS: