Sim Số Đẹp Độc 10,11 Số, Sim Độc

Sim Số Đẹp Độc 10,11 Số, Sim Độc Giá Rẻ


 

1. Sim số đẹp độc là dạng sim như thế nào?

Sim số đẹp độc thuộc 1 dạng sim số có chất chứa những bộ số độc đáo, hiếm có trong dãy số sim tạo nên ý nghĩa hay, tùy vào sự sắp xếp của những con số, cách đọc của từng ngôn ngữ hoặc quan niệm của từng địa phương. Đây thuộc 1 dạng sim số được coi là sự lựa chọn đứng đầu của những người phát tài phát lộc, phù hợp với những người đang mong rằng biểu hiện bản thân, đang mong rằng tạo ra sự nổi bật. Giá trị của những Sim số đẹp độc không hề nhỏ cho nên bình thường chỉ có một bộ phận những người phát đạt dùng.

Những bộ số có những con số đặc biệt và độc đáo trong sim số độc tạo nên ấn tượng khó quên điển dường như 1102, 1618, 3937, 4404, 4648, 6758, 8683,… giả dụ bạn chọn những con số này cam đoan tương sinh với mệnh chủ sở hữu sẽ đem đến những suôn sẻ, cơ hội và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Nếu bạn là người thành đạt và có địa vị, sim số độc cũng đóng góp không nhỏ giúp bạn khẳng định vị thế của chủ nhân trên thương trường sự nghiệp, đem lại nhiều thành công mĩ mãn.

 

2. Làm thế nào để định giá một sim số độc

Tỷ lệ xuất hiện sim số độc rất ít trong số hàng ngàn sim. Bởi vì đó, có giá trị của sim số độc không hề nhỏ. Có giá trị của sim càng cao khi sở hữu những bộ số càng độc. Giả dụ dãy số chất chứa những con số và cả bộ số có ý nghĩa đẹp về mặt phong thủy thì càng nâng tầm giá trị của sim số độc lên.

Giá trị của sim số độc cũng được quyết định 1 phần do mạng phân phối sim. Giả dụ bạn chọn những sim thuộc 3 nhà mạng lớn là Viettel, vina, mobi thì có giá trị của sim số độc đó sẽ cao hơn những so với những sim dạng này thuộc nhà mạng Gmobile, Sfone,Vietnamobile, sim máy bàn.

Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ phân phối cho những những sim số đẹp dạng 10 số và dạng 11 số ít nhất thị trường, sẽ đem lại cho bạn sự chấp thuận cao nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số:

1. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim số tận nhà tại tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi mọi giấy tờ đã hoàn tất.


2. Trường hợp bạn đang sinh sống ở tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ cho quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách cần cầm theo chứng minh thư của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi có được số thuê bao


TAGS: