Sim số độc 4078, Sim Đuôi 4078, Sim Số số độc 4078

Sim Số Độc Đuôi 4078 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Sim Số Độc đuôi 4078 sở hữu hàm ý như thế nào theo phong thủy?

Sim số có đuôi số là 4078 là sim số đẹp độc có hàm nghĩa “bốn mùa không thất bát”. Ý nghĩa của sim số đẹp độc có đuôi số là 4078 được kết hợp từ cách đọc của những con số: 4 (bốn) = “bốn mùa”, 0 (không) = “không”, 7 (bảy) = “thất”, 8 (tám) = “bát”.

- Số 4 trong dòng sim độc được người Trung Hoa ít dùng bởi vì "bốn" gọi là “tứ” phát âm giống “tử” không tốt. Hơn nữa, Số 4 còn có một ý nghĩa khác đó là “đời người” hay “thế gian”. Trong văn hóa Trung Quốc, Số 4 là biểu tượng cho sự ổn định và cân bằng, là biểu tượng cho cuộc sống tốt đẹp.

- Số 0 là con số khởi đầu của mọi sự vật, vấn đề. Số 0 góp vai trò là thành phần bổ nghĩa cho những con số khác.

- Số 7 thuộc dòng sim độc là con số của sự kỳ diệu. Số 7 đại diện cho 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày tạo ra ra vũ trụ của đức chúa ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sự mạnh mẽ, quyền lực và mang lại sức sống cho vạn vật, mang lại ánh sáng và niềm hy vọng cho loài ngườicon người.

- Số 8 là số “phát”, giúp người sở hữu ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thành công cũng như chống lại được các điềm không tốt, rủi ro.

1 năm có 365 ngày với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông nên bộ con số 4078 chứa một hàm nghĩa đem tới thuận lợi, tiền tài, danh vọng đến trong cả năm và từ năm này qua năm khác cho người sở hữu. Bất cứ ai làm ăn kinh doanh cũng đều mong muốn sự nghiệp trong cả năm đều suôn sẻ, không gặp vất vả, có mức lương cao và thu được nhiều lợi nhuận nhất. Một năm có bốn mùa nên nếu mà cả bốn mùa đều làm ăn thành công thì còn gì tốt đẹp hơn thế.

Sim đuôi số Độc 4078 khi liên kết với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi số Độc 4078 để mang tới nhiều thuận lợi, thành công và phúc lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Sim Số Giá Rẻ Hà Nội - Kho sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim số Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Vina, Mobi, Sfone, Gmobile,Viettel, Vietnamobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Giá Rẻ Hà Nội chứa hàng triệu sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với các quý khách hàng sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng đang định cư và công tác tại tỉnh thành khác:
Bạn có thể mua các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ Độc hành việc đấu nối chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần cầm theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm mình ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại!!


TAGS: