Sim số độc 4404, Sim Số Đẹp số độc 4404, Sim Đuôi 4404

Sim Đuôi Số Độc 4404 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


Sim Số Độc đuôi 4404 mang hàm nghĩa là gì theo phong thủy?

Sim số độc có đuôi 4404 có ý nghĩa “tự tử không chết” hay là “trường sinh bất tử”, chủ nhân con số này không gì làm hại được.

Theo văn hóa của người Đông phương, con số 4 là con số xui bởi con số 4 có âm Hán Việt là “tứ” rất tương đương với từ “tử” mang ý nghĩa “chết chóc”. Tuy nhiên, theo lý giải của những chuyên gia nghiên cứu phong thủy thì con số 4 là may mắn bởi vì con người không thể thoát khỏi 4 mùa, 4 thời, 4 phương của trời đất. Lượng tiền tài vô hạn sẽ được loài người kiếm được khi sống trong không gian và thời gian như thế. Trong Sim số này, Con số 4 hình thành nên sự hòa hợp chung, cân bằng bởi vì nếu như không có con số 4 tương đương như âm dương ngũ hành có tương sinh mà không có tương khắc.

- Theo phong thủy phương Đông, Số 4 là số tượng trưng cho trời đất, thịnh suy thành bại, lúc tốt lúc xấu. Tùy thuộc theo từng thời điểm số 4 mang nhiều ý nghĩa không giống nhau. Có lúc số 4 là biểu tượng cho "tử" - chết chóc, điều không may. Nhiều lúc thì lại là tượng trưng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Tổng hợp lại, số 4 thể hiện sự niết bàn, tốt xấu, thành bại. Số 4 mang lại sự ổn định và cân bằng; là tượng trưng cho niềm tin vào một tương lai tốt đẹp.

- Cách soạn con số 0 chỉ với 1 đường duy nhất hình thành 1 vòng khép kín biểu tượng cho sự hoàn mỹ, trù phú, tròn trĩnh. Số 0 mang ý nghĩa đóng lại những cái cũ và tìm hiểu mọi điều mới mẻ, một cuộc đời mới, công việc mới, thịnh vượng mới. Con số 0 chính là nền tảng để mỗi người đạt được các bước tiến mới.

Sim số Số Độc 4404 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số Số Độc 4404 để đem lại nhiều suôn sẻ, thành đạt trong sự nghiệp và tài lộc cho người sở hữu. Đến với Sim Số Giá Rẻ Hà Nội - Hệ thống sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Vina, Vietnamobile, Sfone, Mobi, Gmobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Giá Rẻ Hà Nội có hàng triệu sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách đang sống và làm việc tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim đến tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu quý khách đang sống tại khu vực khác:
Giao dịch những cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ gửi sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại


TAGS: