Sim số độc 4648 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim so doc 4648

Sim Số Độc 4648 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Sim số Số Độc 4648 sở hữu hàm nghĩa là gì?

Sim số đuôi là 4648sim số đẹp độc được giải nghĩa là “tứ lộc tứ phát” hay “4 mùa lộc, 4 mùa phát”. - Theo phong thủy Á Đông, Số 4 là con số biểu tượng cho trời đất, thịnh suy thành bại, lúc tốt lúc xấu. Theo từng thời điểm con số 4 mang nhiều ý nghĩa khác biệt. Có lúc con số 4 là biểu tượng cho "cái chết" - chết chóc, điều rủi ro. Khi thì lại là biểu tượng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói cho cùng, con số 4 thể hiện sự tái sinh, tốt xấu, thành bại. Số 4 mang lại sự bình an và cân bằng; là biểu tượng cho niềm tin vào một tương lai tốt đẹp.

- Trong dải Sim đuôi số độc này, Chữ số 6 là chữ số của thuận lợi và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được thảo gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, hình lục giác còn được đánh giá là khối vững chắc nhất. Bởi vậy, Chữ số 6 còn tượng trưng cho sự bền chắc, mang tới nhiều thuận lợi và phát lộc.

- Theo phong thủy Á Đông, số 8 tượng trưng cho sự phú quý tài lộc, sức khỏe và may mắn. Số 8 là số “phát”, được quan niệm là con số "phát lộc, phát tài", đem lại sự phát đạt cho bạn nhờ việc mang tới nhiều may mắn, cơ hội cũng như tránh được điều không may mắn. Theo người châu Á, số 8 được thảo do 2 đường đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, biểu hiện đường đời mỗi người, có sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

Sim số Số Độc 4648 khi ghép với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim số Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số Số Độc 4648 để mang lại nhiều may mắn, thành công trong công việc và phúc lộc cho bản thân người dùng. Đến với Sim Số Giá Rẻ Hà Nội - Đại lý sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Mobi, Gmobile, Sfone, Vina,Viettel, Vietnamobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Giá Rẻ Hà Nội cùng hàng triệu sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách đang định cư ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim số đẹp tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp bạn sẽ thanh toán tiền cho người giao hàng của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội
2. Trường hợp quý khách định cư và công tác ở nơi khác:
Quý khách có thể mua theo nhiều cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ Độc hành việc đăng kí thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim của bạn.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp!!!

 

 


TAGS: