Sim số độc 8683 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ, Sim so doc 8683

Sim Số Độc Đuôi 8683 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Hàm ý của sim đuôi Số Độc 8683!

Sim số có đuôi là 8683 là sim số đẹp độc có hàm ý “phát lộc, phát tài”.

Bộ số 8386 trong sim số đẹp độc giúp chủ sở hữu mang tới sự suôn sẻ, hội tụ đầy đủ lộc tài và thành đạt khi kết hợp hoàn hảo giữa cặp số 86 – “phát lộc” và cặp số 83 – “phát tài”. Trong phong thủy, hàm ý riêng biệt của từng con số như sau: số 8 – “phát”, số 6 – “lộc”, số 3 – “tài”.

Con số 3 theo phong thủy là “tài”, vốn được coi là con số của tài lộc, người có tài. Con số 3 có nhiều ý kiến không giống nhau, người xưa thường sử dụng các trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 biểu trưng sự chắc chắn, đem lại tài lộc và suôn sẻ.

Con số 6 trong sim số đẹp độc giá rẻ là con số suôn sẻ, biểu trưng cho sự trù phú, thành công trong công việc. Con số 6 được ưa chuộng bởi cách đọc của nó gần giống với từ “lộc”. Hơn nữa, số 6 là gấp đôi của số 3 và được cho là điềm lành. 3+6=9 đã hình thành nhóm 3 con số suôn sẻ nhất theo phong thủy.

Con số 8 là số “phát”, hỗ trợ người sử dụng bỏ qua được các điều xấu, rủi ro; sự nghiệp buôn bán ngày càng thuận lợi, phát triển và phát tài phát lộc.

Con số 6 và 8 xuất hiện trong sim số đẹp độc theo người Trung Hoa sẽ đem đến thuận lợi về tiền tài và vận may cho người ứng dụng nó, bởi bên cạnh tục đoán số mệnh của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn, số 6 là số lộc), thì lối soạn số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt. Con số 6 với 1 đường cong vào thân, hàm ý như đem lộc vào nhà.

Sim đuôi số Độc 8683 khi ghép với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi số Độc 8683 để đem lại nhiều suôn sẻ, thành công và phát tài phát lộc cho chủ nhân. Đến với Sim Số Giá Rẻ Hà Nội - Trung tâm sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho mình những chiếc sim số Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Sfone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Mobifone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Giá Rẻ Hà Nội chứa hàng ngàn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng đang định cư và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim tận nhà ở bất kỳ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách hàng đang định cư và công tác ở tỉnh khác:
Giao dịch thông qua những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin của quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần mang chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: