Sim Số Lặp, Sim Số Đẹp Số Lặp 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Số Lặp, Sim Số Đẹp Số Lặp 10,11 Số Giá RẻSim lặp kép là một dạng sim số có những cặp số lặp lại trong đuôi của dãy số điện thoại, chúng có dạng: ab,ba hay dạng aa,bb. Các cặp số đẹp này mang những ý nghĩa phong thuỷ không tương đồng nhau. Sim lặp kép mang thuận lợi và giàu sang cho người sở hữu. Chính bởi vì ý nghĩa của nó thành ra Sim lặp kép được quan tâm và ưa chuộng nhất những năm trở lại đây.


Hàm nghĩa của những số được lặp lại sẽ ảnh hưởng chủ yếu đến mức giá của Sim lặp kép. Nếu mà Sim lặp kép đó có chứa những cặp số 66, 68, 86, 88, 99 thì sim số đó luôn được bán với giá thành cao. Ngoài ra, những sim số có sở hữu cặp số kép: 00, 44, 77 thì giá lại rẻ hơn nhiều.


Hãy mua sim lặp kép trong kho sim số khổng lồ của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội ngay hôm nay để mang đến may mắn, cải biến tài lộc, vận mệnh và bộc lộ đẳng cấp với tất cả những mạng Viettel, Gmobile, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Sfone ... Và sim máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số mức giá rẻ nhất ở trên thị trường.

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Quý khách sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển giao sim tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội


2. Nếu bạn sinh sống và làm việc tại nơi khác:
Quý khách có thể mua theo các phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần đem chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách cư trú để được cấp lại sim số của mình.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao

 


TAGS:

Sim số đẹp lặp kép