Sim Số Thần Tài 10,11 Số, Sim Thần Tài

Sim Số Thần Tài 10,11 Số, Sim Thần Tài Giá Rẻ


Sim số đẹp thần tài là dạng sim số đẹp phong thủy có số đuôi là những cặp số 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn) hay có sự kết hợp giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn với có đuôi là 39.79.

Sim số đẹp thần tài mang tới suôn sẻ, tài lộc, no ấm và thuận lợi trong công việc và cuộc sống của người sở hữu. Trong dân gian, thần tài mang lại tiền bạc và vật chất cho mỗi gia đình, mang tới sự an lành, no ấm, vì thế chúng ta có thể hiểu khi các doanh nhân mua Sim số đẹp thần tài để được giàu sang, làm ăn phát tài phát lộc hơn nữa.

Trong thuyết phong thủy, Chữ số 3 có hàm nghĩa là “tài”, biểu tượng là hình dạng kiềng 3 chân rất bền chắc, không gì thay đổi được. Người sử dụng chắc chắn rằng đó là số đại diện cho tài lộc, phát đạt và suôn sẻ. Người sở hữu Chữ số này được nhận xét là con người có ý chí lớn và nội bật là khát vọng về công danh.

Ở Đông Phương, Chữ số 7 thường gắn với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang tới suôn sẻ. Hơn nữa theo hàm nghĩa khác Chữ số 7 là 1 Chữ số thể hiện nhiều suôn sẻ. Tại Nhật Bản, Chữ số 7 tượng trưng cho 7 lần hồi sinh của con người trước thời điểm vào được cõi Niết Bàn, tượng trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự sống lại, suôn sẻ, tài lộc và trí tuệ. Ở Tây phương, Chữ số 7 tượng trưng cho năng lực của thần linh, thượng đế. Chữ số 7 biểu hiện khả năng điều phối nhịp của sức sống, 7 ngày sáng tạo lên vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Bởi vậy, Chữ số 7 là một Chữ số ấn tượng, may mắn gắn liền với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sức khỏe.

Chữ số 9 có hàm nghĩa suôn sẻ, phát tài phát lộc, phúc lộc, và thành công trong công việc. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. Nhiều người ưa chuộng Chữ số 9 bởi vì nó tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy vì vậy giống với việc sẽ nối tiếp sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, đem đến hạnh phúc, an lành và thuận lợi cho bạn. Từ xưa đến nay, Chữ số 9 được coi là tượng trưng cho quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho uy quyền của mình. Trong dân gian, số 9 được coi là sự hoàn thiện đến mức có lẽ như không hề đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Sim số đẹp thần tài thuộc 1 loại sim số đẹp phong thuỷ hỗ trợ thay đổi tài lộc tốt, đem đến thành đạt cho người sử dụng. Sim số đẹp thần tài thuộc 3 nhà mạng mobifone,viettel, vinaphone có giá trị cao nhất. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tìm mua Sim số đẹp thần tài với nhiều mức chi phí thấp nhất không tương đồng nhau với đầy đủ 2 dạng sim số đẹp 10 số, 11 số cho Quý khách hàng thoả sức lựa chọn với những nhà mạng như Viettel, Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Vinaphone, Mobifone và sim số đẹp máy bàn. Sở hữu Sim số đẹp thần tài ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi, chứa đựng nhiều suôn sẻ và tài lộc cho bạn.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp:

1. Quý khách hàng đang định cư và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ chuyển tiền cho người giao hàng thuộc Sim Số Giá Rẻ Hà Nội


2. Nếu như quý khách hàng đang định cư tại tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành công việc sang tên chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần mang theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp

 

 


TAGS: