Sim Tam Hoa 4, Sim Đuôi 4, Sim Số Đẹp Tam Hoa 4

Sim tam quý 4 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ giá rẻ


Sim số đẹp tam quý 444 mang ý nghĩa là gì?

Sim số đẹp tam hoa 444 hoặc sim đuôi Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 4 tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong sim đuôi Tam hoa 444, chữ số 4 là con số linh thiêng theo quan niệm Đông phương, nổi trội là người Việt Nam. Vì thế đó, con số 4 được dùng rất nhiều làm biểu trưng cho những nhận định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên thế giới gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được hình thành từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vì vậy, sim đuôi Tam hoa 444 đem lại rất nhiều hàm nghĩa cho người sở hữu.

Số 4 là con số gắn liền với tứ thần Trung Quốc (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ 4 phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại bình yên, niềm tin và sức sống cho con người cũng như chống đỡ các thế lực xấu, những điều không may mắn. Trong các ngày lễ đầu năm mới, mùng 4 là thời điểm đón các vị thần từ thiên đình về hạ giới, cầu chúc cho một năm mới an bình, suôn sẻ và thành công trong công việc. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp cổ xưa, gần gũi nhất với con người Á Đông.

Thông thường, đối với dòng sim số đẹp Tam hoa thì con số 4 thường không được ưa thích bởi vì theo quan niệm của người Á Đông, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” tuy vậy sự tồn tại của con số 4 hình thành nên sự hài hòa chung, điều này tương tự như có tương sinh thì cũng phải cần có tương khắc để hình thành nên sự cân đối trong phong thủy.

Thông điệp được con số 4 muốn gửi tới chủ nhân sim đuôi Tam hoa chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng cơ sở chắc chắn nhất trong sự nghiệp cũng như cho cuộc đời mình. Số 4 tượng trưng cho sự vững bền, chắc chắn, viên mãn, bình yên thông qua. Số 4 là được tạo lên từ 2 đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp bền vững sẽ đem lại sự thuận lợi, an lành và tốt đẹp.

Tại sao phải suy nghĩ gì mà bạn không lựa ngay cho mình sim đuôi số đẹp tam quý 444 của tất cả các nhà mạng lớn như Gmobile,Viettel, Vina, Mobifone, Vietnamobile, Sfonesim số đẹp máy bàn ở tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội.

Đại lý sim số đẹp lớn và uy tín với hàng triệu sim đuôi số đẹp tam quý 444 loại 10 số và sim đuôi số đẹp tam quý 444 loại 11 số ở tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem tới cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với giá rẻ nhất trên thị trường.

Cách thức đăng ký mua Sim tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng đang định cư ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển giao sim số tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu khách hàng sống ở khu vực khác:
Bạn có thể mua thông qua một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ cho khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần đem CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để làm thủ tục cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim!!!


TAGS: