Sim Tam Hoa 555, Sim Đuôi 555, Sim Số Đẹp Tam Hoa 555

Sim tam hoa Đuôi 555 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Sim tam hoa 555 sở hữu ý nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Sim tam hoa 555 - sim Tam Quý là dòng sim số phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 5 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Những người dùng sim số Tam hoa 555 thường là những người có tính cách dễ gần, thích phiêu lưu và có cá tính. Những người này thích sự tự do, yêu chiều và rất thích giải mã những điều mới lạ, mạo hiểm. Thế nên, có thể nói sim số Tam hoa 555 là chiếc sim số đẹp dành cho những ai sở hữu nhìn xa trông rộng, đa tài và tự lập.

Tập hợp số 5 được trùng lặp trong bộ sim số Tam hoa đại diện cho niềm tin về sự bình an, hòa hợp, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và vươn tới địa vị cao nhất bên cạnh việc mang hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem tới niềm hạnh phúc, sự bình yên sung túc, toàn vẹn mà bất kỳ người nào cũng mong muốn. Bởi vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Trong phong thủy, chữ số 5 mang hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 mang hàm ý huyền bí khởi nguyên từ thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bên cạnh đó, chữ số 5 đại diện cho ngũ hành thể hiện mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Số 5 không những tồn tại trong dãy số của sim số Tam hoa mà còn được xuất hiện tương đối nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc 5 ngọn núi nổi tiếng của Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 được gắn với các học thuyết phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hoặc Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là các mong ước trong đời sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) sử dụng để nói về phẩm chất của người quân tử.

Số 5 mang đến quyền uy, quyền lực và danh dự do đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong hệ số đếm; nó thể hiện sự an lành, niềm vui, sự thăng tiến và sinh sôi này nở. Theo thuyết âm dương ngũ hành, số 5 thuộc mệnh Thổ vậy nên gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thành công và phát triển.

Đại lý phân phối sim số khổng lồ với hàng ngàn sim tam hoa đuôi 555 dạng 10 số và sim tam hoa đuôi 555 dạng 11 số tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem tới cho quý khách sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chừ gì mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim tam hoa đuôi 555 của tất cả các nhà mạng lớn như Vietnamobile, Gmobile, Mobifone,Viettel, Sfone, Vinasim số máy bàn tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội.

Hình thức đăng ký mua sim số tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim của công ty Sim Số Giá Rẻ Hà Nội
2. Trường hợp quý khách tại các tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch nhiều cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin cho bạn ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn cần mang chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách cư trú để làm văn bản cấp lại sim số của mình.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao!!!


TAGS: