Sim Tam Quý 111, Sim Đuôi 111 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim tam hoa 1 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


Ý nghĩa của sim số đẹp tam hoa 111!

Sim số tam hoa 111 hay sim số Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 số 1 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Trong cuộc sống, tuy con số 1 là số bé nhất nhưng có địa vị, hàm nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các cuộc thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng hết sức để bước lên vị trí thứ nhất, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu trúc của kim tự tháp cao nhất bắt nguồn từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Ngoài ra, con số 1 còn được dùng như một lời nhắc nhở: cơ hội chỉ đến 1 lần trong đời, 1 nụ cười có thể làm nên nhiều điều kỳ diệu hay 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no v.v.... Vì vậy, đuôi sim số tam hoa 111 có hàm nghĩa ấn tượng không chỉ mang lại sự may mắn còn là sim số đẹp giúp khẳng định địa vị của người sử dụng hoặc là luôn nhắc nhở bản thân phải luôn hướng về phía trước, điều thần kỳ luôn ở phía trước cho những ai kiên cường.

Trong bộ Sim số đẹp tam hoa, Số 1 là con số lẻ nằm trong dương số trong quan niệm của người Trung Hoa nên được ưa chuộng bởi đem lại sự phát triển và tăng trưởng.

Số 1 đại diện cho những người đi đầu, những nhân tài xuất sắc. Đây chính là những con người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên cường cao, hoàn toàn kiểm soát được bản thân và hoàn cảnh. Số 1 cũng là con số của sự hy vọng và sống có mục đích. Số 1 cũng là tiêu biểu cho sự thông minh, sức tưởng tượng, quyết tâm sắc bén, mạnh mẽ, biểu tượng cho nguyên lý căn bản của cuộc sống.

Số 1 là con số nhỏ trong dải số tự nhiên tuy vậy trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim số tam hoa 111 đại diện cho vị trí đỉnh cao tối thượng, độc nhất, lớn nhất. Đây chính là vị trí mà ai cũng ước mong.

Theo quan niệm dân gian, số 1 là con số cơ bản thể hiện tất cả mọi sự thay đổi, là con số bắt đầu cho vạn vật, mang tới mọi điều mới lạ, tốt đẹp, đem đến 1 sinh linh mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho con người. Còn trong phong thủy, số 1 có hàm ý là “nhất”, là số “sinh”. Chữ số 1 là biểu tượng cho những con người có quyền lực, nhiều tham vọng, có bộ óc lãnh đạo.

Còn chần chờ gì mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 111 của toàn bộ những mạng Sfone,Viettel, Vina, Gmobile, Mobi, Vietnamobilesim số máy bàn tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội.

Đại lý phân phối sim lớn và uy tín với hàng triệu sim tam hoa số đẹp đuôi 111 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 111 loại 11 số tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem lại cho quý khách sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá rẻ nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với các quý khách hàng sống và làm việc tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim đến tận nhà ở tất cả các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao sim của công ty Sim Số Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu quý khách hàng sống và làm việc tại khu vực khác:
Giao dịch một trong các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 21h.
▪ Phương án 3: Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin của người mua ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần đem CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số sim!!!


TAGS: