Sim Tam Quý 7 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim tam hoa 7

Sim tam hoa Đuôi 777 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Sim tam hoa đuôi 777 sở hữu hàm ý là gì trong phong thủy?

Sim tam hoa đuôi 777 hay sim Tam Quý là dòng sim phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 con số 7 ở tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Con số 7 được tin tưởng rằng có khả năng diệu kỳ, có khả năng xua tan được điều xấu, đem lại cho chủ sở hữu sim tam quý 777 sức mạnh thần bí bất khả xâm phạm. Con số 7 cũng được cho là con số mang đến sức sống cho vạn vật, mang đến ánh sáng và hy vọng cho loài người.

Theo Phật giáo, con số 7 được nhận xét cao về hàm ý bởi là con số đi lên – “số Phất” bởi khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 bộc lộ sự hòa hợp giữa 7 yếu tố tạo ra vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương.

Trong dãy số cơ bản từ 1 đến 10, con số 7 là con số khác biệt nhất. Nó là con số duy nhất không chia hết cho bất kỳ số khác nào ngoài chính nó trong dãy hay còn gọi là số nguyên tố.

Con số 7 trong bộ số dòng sim số đẹp tam hoa có rất nhiều hàm ý. Theo Phật giáo cho rằng con số 7 sở hữu quyền năng mạnh nhất trong hệ mặt trời. Thời cổ đại, con người tin tưởng rằng có 7 mặt trời chiếu sáng và bay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Xây dựng nên sự khác biệt và hàm ý của con số 7.

Theo truyền thuyết Phương Đông, con số 7 gắn liền với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang đến may mắn. Nhưng theo hàm ý khác chữ số 7 là 1 chữ số đem đến nhiều may mắn. Theo Nhật Bản, Chữ số 7 đại diện cho 7 lần tái sinh của con người trước khi bước vào được cõi Niết Bàn, đại diện cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) tượng trưng sự trường sinh, suôn sẻ, tiền bạc và trí tuệ. Tại phương Tây, Chữ số 7 đại diện cho sức mạnh của thần linh, thượng đế. Chữ số 7 tượng trưng năng lực điều khiển nhịp của sức sống, 7 ngày hình thành  vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Vì thế, chữ số 7 là một chữ số đặc biệt, may mắn gắn liền với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sức khỏe.

Còn chần chờ gì mà bạn chưa sở hữu ngay cho mình sim đuôi số đẹp tam hoa 777 của toàn bộ những mạng lớn như Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Mobifone, Vina,Viettelsim máy bàn ở tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội.

Hệ thống sim số đẹp lớn và uy tín với hàng triệu sim đuôi số đẹp tam hoa 777 dạng 10 số và sim đuôi số đẹp tam hoa 777 dạng 11 số ở tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem lại cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Hình thức mua Sim Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách đang sinh sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim tận nhà tại tất cả các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền cho người giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách ở những tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần cầm theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sử dụng số sim!


TAGS: