Sim Tam Quý Đuôi 2 Mobi,Viettel,Vina, Sim tam hoa 2

Sim tam quý Đuôi 222 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Hàm nghĩa của sim số tam quý 2!

Sim số tam hoa 2 - sim đuôi Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 2 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 2 tượng trưng cho có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Số 2 cũng là con số tượng trưng cho suôn sẻ và vui sướng chính vì thế luôn có mặt trong những dịp quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Từ xưa nước taphong tục là mỗi dịp Tết đến lại treo đôi câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi gia đình với mơ ước có được suôn sẻ và an bình.

Số 2 còn là một con số rất huyền bí trong cuộc sống. Nó được vận dụng với mọi hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 trạng thái nóng - lạnh của thời tiết, 2 thể rắn - lỏng của vật chất... Nó cho thấy sự hài hòa, cân đối giữa âm và dương; sự liên kết giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho những ai sở hữu sim số đẹp tam quý tìm thấy được sự cân bằng trong cuộc sống giữa muôn vàn khó khăn, xô đẩy trên cuộc đời; giúp cho bản ta tìm thấy được chốn an bình riêng cho bản thân.

Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được những đại sư phong thủy nhận xét là sẽ mang đến sự hanh thông của thời vận, giúp cho thế giới sinh sôi phát triển, mang đến phúc lành, biểu tượng cho sự cân đối âm dương cho những ai sử dụng Sim số đẹp tam quý này.

Theo tiếng Trung Hoa, số 2 có kiểu đọc đồng âm với từ “dễ dàng” và "vững chắc" chính vì thế những ai sở hữu sim số đẹp tam quý 2 sẽ có được sự suôn sẻ, thành công cũng như các phát đạt và thăng tiến hơn.

Số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của mình để lựa chọn, đưa ra những quyết định bức thiết. Sim số đẹp tam quý 2 gửi gắm thông điệp với chủ sở hữu số sim này: Hãy tự tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và hành động để giải quyết mọi sự việc bức thiết trong cuộc đời của mình.

Sao phải chần chờ gì mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim tam quý đuôi 2 của tất cả những mạng lớn như Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Vina, Mobi, Sfonesim số đẹp máy bàn ở tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội.

Hệ thống sim số đẹp lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam quý đuôi 2 dạng 10 số và sim tam quý đuôi 2 dạng 11 số ở tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Hình thức mua sim số Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những khách hàng đang định cư và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim bạn đã mua này đến tận nhà tại bất cứ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã mua này bạn sẽ chuyển khoản tiền cho người giao hàng thuộc Sim Số Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu khách hàng đang định cư và công tác tại tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch theo các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 22h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên sim!!!


TAGS: