Sim Taxi, Sim Số Taxi 10,11 Số

Sim Taxi, Sim Số Taxi 10,11 Số Giá Rẻ


Sim Đuôi Taxi là gì?

Sim Đuôi Taxi là loại sim có 6 số cuối dạng abc.abc, ab.ab.ab. Các cặp số này có các hàm ý theo như đánh giá thuật phong thủy. Sim Đuôi Taxi đem đến cho chủ sở hữu sự thuận lợi và giàu sang trong cuộc sống và sự nghiệp chính vì thế được các doanh nghiệp chọn.

Trước đây, Sim Đuôi Taxi là loại sim được các hãng taxi hay áp dụng làm số hottline chính vì thế có tên gọi như vậy. Dãy số của Sim Đuôi Taxi được lặp đi lặp lại rất đơn giản đọc, đơn giản nhớ chính vì thế tạo được ấn tượng hiệu quả trong tâm trí Quý khách.

Từ mấy năm trở lại đây, Sim Đuôi Taxi được các doanh nghiệp chọn để tiến hành và nhấn mạnh chắc chắn thương hiệu của Trung tâm, cá nhân mình ở trên thị trường.
 

Các loại Sim Đuôi Taxi:

Sim Đuôi Taxi được chia thành 3 loại:
+ Sim Đuôi Taxi lặp 2: là các Sim Đuôi Taxi có dạng AB.AB.AB hoặc AB.AB.AB.AB.
+ Sim Đuôi Taxi lặp 3: là các sim số có các dạng như: ABC.ABC, ABA.ABA, AAB.AAB, BAA.BAA.
+ Sim Đuôi Taxi lặp 4: có dạng ABCD.ABCD tại 8 số cuối ở dãy số sim số.
- Hàm ý và cách lựa chọn Sim Đuôi Taxi

Sim Đuôi Taxi lặp lại theo từng cặp số, vì vậy nó tạo cho bất kỳ người nào sẽ nhớ ngay mà chỉ cần lướt qua nó, Sim Đuôi Taxi chính là 1 sự chọn chuẩn xác cho các công ty, cá nhân khi mong được tiến hành thương hiệu

Khi lựa chọn mua cho bản thân Sim Đuôi Taxi thì ngoài việc bạn chọn một có đuôi là thì bạn còn cần phải chọn sim số đẹp theo nhà mạng như: Viettel, Mobifone, vina, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim số máy bàn. Tùy theo sở thích và nhu cầu áp dụng mà bạn chọn sim số đẹp của nhà mạng thích hợp top đầu. Sở hữu Sim Đuôi Taxi ngay hôm nay với giá ít nhất thị trường cho cả dạng Sim Đuôi Taxi 10 số và dạng Sim Đuôi Taxi 11 số.

 

Cách thức đăng ký mua Sim:

1. Bạn sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim đến tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Quý khách hàng thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã hoàn thành.


2. Nếu như khách hàng sống ở khu vực khác:
Giao dịch theo một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thực hiện thanh toán tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần đem theo CMT của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi khách hàng cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại

 

 


TAGS:

Sim số đẹp taxi