Sim thần tài 3939, Sim Đuôi 3939, Sim Số thần tài 3939

Sim Thần Tài Đuôi 3939 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim đuôi Thần Tài 3939!

Sim số có đuôi số là 3939 là sim số đẹp thần tài có đuôi số là 3939 còn có tên gọi khác là “sim số tiểu thần tài” được kết hợp từ 2 cặp con số “thần tài nhỏ” chất chứa ý nghĩa là “tài lâu tài lâu”.

Trong thuyết âm dương ngũ hành, con số 3 là “tài”, con số 9 là “trường / vĩnh cửu”. Con số 3 trong tiền bạc, nhân kiệt kết hợp với con số 9 với ý nghĩa thịnh vượng phú quý thành cặp con số 39thần tài nhỏ, là quý nhân phù trợ, đem lại thuận lợi, yên bình, tốt lành và phú quý vinh hoa cho người sở hữu sim này.

- Trong phong thủy, con số 3 mang nghĩa là “tài”, tượng trưng là hình ảnh chiếc kiềng 3 chân vô cùng bền chắc, không gì lay động được. Người dùng tin chắc rằng đây chính là con số tượng trưng cho tiền tài, phát đạt và thuận lợi. Người có được con số này được xem là con người có nghị lực lớn và nội bật là tham vọng về đường công danh.

- Con số 9 là một con số đẹp với thịnh vượng, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và sự vui sướng tràn đầy.

Sim Thần Tài 3939 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim Thần Tài 3939 để đem tới nhiều thuận lợi, thành công trong công việc và tài lộc cho người dùng. Đến với Sim Số Giá Rẻ Hà Nội - Hệ thống sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim số Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Sfone, Gmobile, Mobifone,Viettel, Vietnamobile, Vina ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sở hữu hàng triệu sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua Sim Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những bạn sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển số sim này tận nhà tại tất cả các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng thuộc công ty Sim Số Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu như bạn đang sống và công tác tại tỉnh khác:
Khách hàng có thể giao dịch các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ Độc hành công việc vào tên thông tin cho quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần đem CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao


TAGS: