Sim thần tài 7939 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ, Sim than tai 7939

Sim Thần Tài 7939 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Ý nghĩa của sim đuôi Thần Tài 7939!

Sim số đẹp đuôi 7939 sim số thần tài lớn, thần tài nhỏ” được biết đến như là lá bùa đem lại cho người có được nó luôn gặp nhiều thuận lợi trên con đường sự nghiệp , kinh doanh. Trong đó 39 được coi là “thần tài nhỏ” và 79 là “thần tài lớn”.

Trong dòng sim số Thần Tài này, các con số được hiểu với hàm ý như sau:

- Số 3 theo phong thủy là “tài”, thường được tin là con số của tiền bạc, sức mạnh. Số 3 có nhiều quan niệm không giống nhau, người xưa thường sử dụng các trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 tượng trưng cho sự bền vững, mang đến tiền bạc và thuận lợi.

- Chữ số 7 là con số ấn tượng bởi vì theo đạo Phật, đây là con số có quyền uy lớn nhất của mặt trời. Theo truyền thuyết cho rằng thế gian có 7 mặt trời xoay quanh và chiếu sáng, có 7 bầu trời, cầu vồng 7 sắc làm nên dấu ấn mạnh mẽ của số 7. Số 7 mang đến sức sống cho thế giới, mang đến ánh sáng và hy vọng cho loài người. Theo quan niệm Trung Hoa, số 7 được tin là số thuận lợi bởi khi nó được đọc bằng tiếng Trung thì tương đương với hai chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là biểu tượng của sự liên kết, là biểu hiện cho một mối quan hệ tốt đẹp. Theo cách đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì số 7 là “thất” được đọc là “phất” chứa hàm ý phát lộc.

- Trong tiếng Trung Quốc, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”, mang tới hạnh phúc, an lành và may mắn. Số 9 biểu trưng cho sự tràn đầy, viên mãn và những gì được coi là trường tồn, vĩnh cửu. Con số 9 đại diện sự toàn vẹn, hoàn mỹ, đầy đủ. Số 9 cũng là số đại diện cho đỉnh cao của những sự cố gắng đi tới thành đạt, đi tới sự vui vẻ trong các truyền thuyết, tín ngưỡng của các dân tộc khác ở châu Á, châu Âu, châu Mỹ.

Sim số đẹp Thần Tài 7939 khi ghép với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số đẹp Thần Tài 7939 để có được nhiều thuận lợi, thành đạt và tài lộc cho bản thân. Đến với Sim Số Giá Rẻ Hà Nội - Kho sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mình những chiếc sim Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Mobi, Sfone, Vinaphone, Gmobile,Viettel ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Giá Rẻ Hà Nội cùng hàng triệu sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Phương thức mua Sim Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu bạn đang sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim số đến tận nhà tại bất cứ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Quý khách chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn đang sống và làm việc ở khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua một trong những hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển khoản số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ giao sim về nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ Độc hành công tác đấu nối chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần cầm theo chứng minh nhân dân của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm bạn ở để được cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao

 

 


TAGS: