Sim Tiến Lên 5678 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ, Sim So Tien 5678

Sim Tiến Lên Đuôi 5678 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


Sim tiến lên đuôi 5678 mang ý nghĩa là gì theo phong thủy?

Sim số đuôi là 5678 còn gọi là Sim số tiến 5678 với bộ số tiến 4 rất đẹp với ý nghĩa “Phúc Lộc Phất Phát” hay “Sinh Lộc Phất Phát”.

Sim số tiến 5678 biểu tượng cho sự tham vọng và đang muốn phát triển, vượt qua những cản trở để hướng tới một cuộc sống viên mãn, một thành công trong công việc cao hơn trong sự nghiệp. Mỗi con số trong sim đuôi tiến lên đều mang một ý nghĩa riêng để chủ sở hữu sim đó biểu lộ đẳng cấp của riêng mình.

- Trong phong thủy, con số 5 là con số “sinh” biểu trưng cho sự thăng tiến hay sự sinh sôi nảy nở và con số 5 cũng là con số “phúc” vậy nên mang tới may mắn, hạnh phúc cho bản thân và gia đình chủ sở hữu. Số 5 có ý nghĩa huyền ảo khởi nguồn từ học thuyết Ngũ Hành.

- Mọi vấn đề đều bắt nguồn từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Trong dãy sim số đẹp tiến lên 5678, Số 6 là con số “lộc” mang tới các thuận lợi về tiền tài và gặp các may mắn cho chủ sở hữu. Số 6 trong cách phát âm tiếng Hán - Việt là “lục” gần với “lộc”, biểu trưng cho lộc tài, may mắn, biểu lộ đẳng cấp chủ nhân. Số 6 được viết bởi vì 1 đường cong vào thân mang ý nghĩa lộc sẽ luôn vào nhà.

- Con số 7 là con số ý nghĩa vì theo đạo Phật, đây là con số có quyền lực lớn nhất của mặt trời. Thời cổ cho rằng thế gian có 7 mặt trời quay quanh và chiếu sáng, có 7 bầu trời, cầu vồng 7 sắc làm nên ấn tượng mạnh mẽ của con số 7. Số 7 mang tới sự sống cho vạn vật, mang tới ánh sáng và niềm tin cho con người. Theo khái niệm Trung Hoa, con số 7 được tin là con số may mắn bởi vì khi nó được phiên âm bằng tiếng Trung thì tương đương với 2 chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là biểu tượng cho sự gắn bó, là biểu hiện cho một mối quan hệ tốt đẹp. Theo cách đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì con số 7 là “thất” được đọc là “phất” mang ý nghĩa sự phát triển.

- Con số 8 trong sim số đẹp tiến lên 5678 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho phát đạt và may mắn.

Sim đuôi số tiến 5678 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi số tiến 5678 để có được nhiều may mắn, thành công và phát tài phát lộc cho người sở hữu. Đến với Sim Số Giá Rẻ Hà Nội - Hệ thống sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Vina,Viettel, Vietnamobile, Mobifone, Gmobile, Sfone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sở hữu hàng triệu sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn mua Sim tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với các khách hàng định cư ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim số tận nhà ở tất cả các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng đang sống ở nơi khác:
Mua một trong nhiều cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ gửi sim về nhà khách hàng qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần đem theo CMT của bản thân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao


TAGS: