Sim Tiến Lên Đuôi 1234 Mobi,Viettel,Vina, Sim Tien Len 1234

Sim Số Tiến 1234 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim số tiến lên 1234 sở hữu hàm ý như thế nào trong phong thủy?

Sim đuôi số tiến 1234sim số tiến có hàm ý “1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh”. Sim số tiến lên có đuôi số là 1234 là dạng sim số đẹp biểu thị khao khát của người có được con số sim số này sẽ thăng tiến, thành công trong sự nghiệp cũng như học tập. Bộ con số 1234 cực kỳ ấn tượng và biểu thị sự phát triển của con người. Người xưa có câu: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là những việc rất quan trọng trong đường đời mỗi con người. Với những bước tiến từ “Cưới vợ - Yên bề con cái - Xây nhà - Mua ôtô” là điều ước mơ của tất cả mọi người. Mặt khác, sim tiến lên có đuôi số là 1234 rất dễ đọc, dễ nhớ hợp cả với những ai hay quên số điện thoại của mình.

- Con số 1 trong Sim đuôi số tiến là số sinh, là sự khởi đầu, thể hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Chữ số 2 (mãi mãi): được tin là suôn sẻ vì tượng trưng cho "có đôi có cặp”, biểu thị sự cân đối âm - dương, liên kết tạo thành Thái lưu, khởi nguồn của vạn vật.

- Trong phong thủy, con số 3 có hàm nghĩa là “tài”, có đặc trưng là hình ảnh chiếc kiềng 3 chân cực kỳ vững trãi, không gì lay chuyển được. Người sở hữu tin rằng đây chính là con số đại diện cho tài lộc, phát đạt và suôn sẻ. Những người có được con số này được đánh giá là người có năng lực lớn và đặc biệt là khát vọng về công danh.

- Trong phong tục phương Đông, Con số 4 là số biểu tượng cho khí tiết đất trời, thịnh suy thành bại, lúc tốt lúc xấu. Tùy thuộc từng thời điểm số 4 sở hữu nhiều hàm ý không giống nhau. Có lúc số 4 biểu tượng cho "cái chết" - chết chóc, điều không may mắn. Nhiều khi thì lại là biểu tượng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Tổng hợp lại, số 4 thể hiện sự luân hồi, tốt xấu, thành bại. Con số 4 mang lại sự ổn định và cân bằng; là biểu tượng cho niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp.

Sim đuôi số tiến 1234 khi ghép với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim số tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi số tiến 1234 để có được nhiều suôn sẻ, thành đạt và phát tài phát lộc cho bản thân người dùng. Đến với Sim Số Giá Rẻ Hà Nội - Hệ thống sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Vietnamobile, Mobifone, Gmobile, Sfone, Vinaphone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sở hữu hàng triệu sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách hàng sinh sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ giao sim số đến tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao sim khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng sinh sống tại tỉnh thành khác:
Giao dịch theo các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành việc đấu nối thông tin cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần đem chứng minh nhân dân của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp

 

 


TAGS: