Sim Tiến Lên Đuôi 3456 Viettel, Mobi,Vina, Sim Tien Len 3456

Sim Đuôi Tiến Lên 3456 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ giá rẻ


Sim đẹp tiến lên 3456 sở hữu ý nghĩa là gì?

Sim đuôi số là 3456 thuộc 1 loại sim số đẹp tiến lên chất chứa chất chứa ý nghĩa “bạn hữu nể sợ”. Hàm ý này được ghép theo chữ cái trước mắt của mỗi số là “Ba bốn năm sáu” - B-B-N-S. “Bè bạn nể sợ” ở đây được hiểu là sự tôn sùng, quý trọng của bạn hữu và đồng nghiệp, có uy tín trong cộng đồng. Chính tại vì những ý nghĩa này mà sim số tiến 3456 rất được ưa thích.

Sim đuôi số tiến 3456 có dãy con số cân bằng âm dương tuy thế về ngũ hành thì có thể nói: 3 Dương Mộc thì khắc xuất (gây tổn hại) với 4 Âm Kim , 4 Âm Kim lại sanh xuất (làm lợi cho) 5 Âm Thổ, 5 Thổ lại khắc nhập (bị gây tổn hại) bởi vì 6 Dương Thủy, thật chuẩn xác là “bạn hữu nể sợ” tại vì có Vay có Trả là thế tiến lên của 3456 “có rành rọt thì có chịu”. Tại vì vậy, Sim đuôi số tiến 3456 rất được ưa thích, nổi trội là đối với các lĩnh vực như bất động sản, tài chính, ngân hàng.... Những người làm ăn cũng thích dùng sim số đẹp này để nhấn mạnh chắc chắn uy tín và địa vị bản thân.

- Trong thuật phong thủy, con số 3 có nghĩa là “tài”, được biết đến với hình dạng chiếc kiềng 3 chân cực kỳ chắc chắn, không gì thay đổi được. Số đông tin chắc rằng đó là con số biểu tượng cho tiền tài, thành đạt và thuận lợi. Những người có được con số này được nhận xét là người có năng lực lớn và nổi trội là tham vọng về đường công danh.

- Số 4 là chữ số của nền tảng vững vàng và làm việc chăm chỉ. Nó là một chữ số tràn đầy mạnh mẽ và tính ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo cách tích cực, con số 4 mang ý nghĩa có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Tuy nhiên, nó cũng biểu tượng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng tức giận.

- Theo âm dương ngũ hành, số 5 có nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 có nghĩa huyền bí khởi nguyên từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mặt khác, số 5 đại diện cho ngũ hành biểu đạt mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó biểu đạt sự an bình, hạnh phúc, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có chỗ đứng cao.

- Con số 6 trong dải Sim đuôi số tiến này là con số của may mắn và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được thảo gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Bên cạnh đó, hình lục giác còn được nhận định là khối vững chắc nhất. Do đó, Con số 6 còn đại diện cho sự bền chắc, mang đến nhiều may mắn và phát lộc.

Sim đuôi số tiến 3456 là sim số đẹp phong thủy được đánh giá cao không chỉ bởi vì là sim tiến lên rất dễ đọc, dễ nhớ mà còn có điểm phong thủy cao (8 điểm). Vận 8 là số đem tới nguồn năng lượng và những điều tốt đẹp nhất ở giai đoạn năm 2004 – 2023. Số 8 được coi là số đại diện cho sự phát đạt và phát lộc.

Sim số tiến đuôi số là 3456 chính là sự biểu lộ sự phát triển vươn lên đến 1 cuộc sống ấm no, tốt đẹp hơn. Sim số tiến đuôi số là 3456 có đuôi số là “phúc lộc” hứa hẹn đem tới nhiều tài lộc.

Sim số tiến 3456 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số tiến 3456 để đem tới nhiều thuận lợi, thành đạt trong sự nghiệp và phát tài phát lộc cho người sử dụng. Đến với Sim Số Giá Rẻ Hà Nội - Kho sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Vinaphone, Vietnamobile,Viettel, Mobifone, Gmobile, Sfone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sở hữu hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những bạn sinh sống tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao số sim này tận nhà tại tất cả mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim thuộc Sim Số Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu như bạn đang sinh sống tại tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua những cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ gửi sim về tận nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần mang chứng minh thư của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao

 

 


TAGS: