Sim Tình Nhân, Sim 10,11 Số Tình Nhân

Sim Tình Nhân, Sim 10,11 Số Tình Nhân Giá Rẻ


Sim tình nhân còn gọi là Sim đôi thường rơi vào tầm ngắm của những cặp đôi đã và đang yêu hay những cặp vợ chồng sử dụng bởi sự tương đối tương đương nhau giữa 2 sim số đẹp này. Sim Tình Nhân là dạng sim số đẹp hàm ý, bộc lộ sự liên quan đến nhau mật thiết, củng cố những ai có được sim này trong tay là tình nhân.

Khi lựa chọn Sim Tình Nhân, bạn cần quan tâm nội bật đến hàm ý của mỗi con số trong dãy sim số đẹp điện thoại. Thông thường, loại Sim Tình Nhân sẽ được chia ra 2 mức giá. Với loại Sim Tình Nhân có số đuôi số phong thủy đẹp, hợp phong thủy người dùng.Dạng thứ 2 là những sim số đẹp có những bộ số tương đương nhau trong một dãy số sim điện thoại. Các đôi sim số đẹp có dãy số tương đương nhau xuất hiện tại giữa dãy số thường có giá cao hơn những sim số đẹp tương đương nhau tại đuôi số.

Ở tại đại lý sim số đẹp Sim Số Giá Rẻ Hà Nội, bạn rất có thể chọn lựa cho mình và tặng người thân, người yêu của bạn Sim Tình Nhân giàu hàm ý của của những nhà mạng Gmobile, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Vina, Mobi tùy theo sở thích và sự nghiệp của mỗi người.

Nhanh tay tìm ngay Sim Tình Nhân với tất cả những nhà mạng lớn bé với những loại số 10 số, 11 số giá rẻ top đầu trên khắp cả nước ở tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội để nhận các ưu ái và có được các thuận lợi, hạnh phúc hơn.

 

Hướng dẫn mua sim số:

1. Đối với bạn sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim này đến tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi


2. Nếu như bạn tại những khu vực khác:
Giao dịch những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên thông tin của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần đem theo CMT của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim cho mình.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: