Sim Tứ Quý 6, Sim Đuôi 6666, Sim Đẹp Tứ Quý 6

Sim Tứ Quý 6 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số


 

Hàm nghĩa của sim tứ quý 6!

Sim đuôi tứ quý 6 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 6 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Theo khái niệm dân gian, con số 6 luôn luôn được tin là con số đem tới các thuận lợi. Số 6 chiếm được sự ưa chuộng nội bật trong phong tục văn hoá tinh thần của người phương Đông với các ý nghĩa thật sự thuận lợi. Bộ tứ quý 6 được luận giải là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ đem lại nhiều tiền bạc, đa phúc đa lộc cho người dùng sim tứ quý 6.

Đối với người phương Tây, con số 6 là con số biểu tượng cho sự liên kết của lửa và nước; thể hiện sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Đó là con số biểu tượng cho tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa ra đời chính vì thế con số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Trong khái niệm của người Đông phương, sim tứ quý sở hữu con số 6 là biểu tượng cho sự thuận lợi, phúc lộc và tiền bạc cho những ai có được nó trong tay. Điều này được lý giải là bởi vì con số 6 có cách viết chỉ gồm 1 đường cong duy nhất uốn vào thân với ý nghĩa đón lộc vào nhà. Bên cạnh đó, những biểu thị được cho là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong xây dựng tổ theo khối tứ giác; con người có tứ căn, tứ phủ, tứ long, tứ thân,… tứ giác là khối hình với 6 cạnh được cho là khối hình vững chắc nhất.

Số 6 biểu tượng cho người Bố, người bảo vệ hoặc người chỉ huy. Việc nhận thấy số 6 xuất hiện nhiều lần đó là chứng tỏ cho bạn biết bạn sắp gặp được một người nào đó sẽ ra tay hỗ trợ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người dùng sim tứ quý 6 phải cần dành thêm nhiều thời gian và tình cảm hơn cho sự nghiệp và gia đình, con số 6 nhắc bạn hãy là người chỉ huy.

Số 6 được coi là điều lành, thuận lợi bởi vì là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm 3 con số thuận lợi là 3, 6, 9. Bởi thế, Sim số tứ quý 6 biểu trưng cho sự vững chắc bình quân, nhịp nhàng, hòa hợp, thẩm mỹ, sự hy sinh.

Với các ý nghĩa tốt đẹp trên, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim số tứ quý 6 hợp lý nhất ngay hôm nay tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội với giá ưu đãi nhất thị trường. Ngoài dòng sim số tứ quý 6 loại sim só đẹp 10 số với mức giá tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn sim số tứ quý 6 loại sim só đẹp 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim lớn tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ có ngay sim số tứ quý 6 thuộc những nhà mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu bản thân như Mobi,Viettel, Vina, Sfone, Vietnamobile, Gmobilesim máy bàn.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách đang sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim này tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này khách hàng sẽ sẽchuyển tiền cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi
2. Trường hợp quý khách tại các nơi khác:
Bạn có thể giao dịch thông qua những cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ cho khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần mang theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng sim!


TAGS: