Sim Tứ Quý Đuôi 5555 Vina, Mobi,Viettel, Sim Tu Quy 5

Sim Tứ Quý Đuôi 5555 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Sim đuôi tứ quý 5 sở hữu hàm ý là gì trong phong thủy?

Sim đuôi tứ quý 5 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 con số 5 tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 5 không chỉ xuất hiện trong dải số của Sim đuôi tứ quý 5 mà còn được xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc 5 đỉnh núi nổi tiếng của Trung Quốc. Trong ngũ hành, số 5 được gắn liền với các học thuyết phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc Ngũ Phúc là các ước muốn trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức áp dụng để chỉ về phẩm chất của người quân tử.

Số 5 trong khái niệm của thuật phong thủy là dương số do là chữ số lẻ. Vì thế đó, số 5 được coi là con số thể hiện cho sự tiến triển và nâng cao nên rất được rất nhiều người yêu thích.

Số 5 mang đến quyền uy, sức mạnh và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Trong âm dương ngũ hành, số 5 thuộc mệnh Thổ nên gắn với hàm ý sinh sôi, thành công và thành đạt.

Tập hợp số 5 được lặp lại trong Sim đuôi tứ quý tượng trưng cho hy vọng về sự bình an, hài hòa, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc mang hàm ý phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem đến hạnh phúc, sự yên bình viên mãn, toàn vẹn mà ai ai cũng mong muốn. Vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Với các hàm ý tốt đẹp trên, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu sim số đẹp tứ quý 5 tốt nhất ngay hôm nay tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội với chi phí ít nhất thị trường để tự tin bộc lộ đẳng cấp và cá tính. Bên cạnh dòng sim số đẹp tứ quý 5 dạng sim số 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa sim số đẹp tứ quý 5 dạng sim số 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số đẹp khổng lồ tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ có ngay sim số đẹp tứ quý 5 thuộc các nhà mạng mình ưa chuộng và phù hợp với nhu cầu công việc như Mobifone, Gmobile,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Vinaphonesim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua Sim Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách đang định cư và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim đến tận nhà tại tất cả mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách đang định cư ở nơi khác:
Bạn có thể mua một trong những cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần cầm theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình cư trú để được cấp lại sim của bạn.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao!


TAGS: