Sim Tứ Quý Đuôi 7777 Viettel, Mobi,Vina, Sim Tu Quy 7

Sim Tứ Quý 7 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa của sim số đẹp tứ quý 7!

Sim số đẹp tứ quý 7 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 số 7 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Theo Phật giáo, con số 7 được nhận xét cao về ý nghĩa bởi vì là con số đi lên – “số Phất” bởi khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 thể hiện sự hài hòa giữa không gian Đông, Tây, Nam, Bắc và thời gian Quá khứ, Hiện tại, Tương lai.

Các yếu tố bí ẩn được chứa đựng trong con số 7 như thế giới có 7 kỳ quan, con người có 7 vía hay là 7 phần chính trên khuôn mặt một con người là 2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng,…

Con số 7 trong dải số sim số tứ quý sở hữu rất nhiều ý nghĩa. Theo Đạo Phật cho rằng con số 7 nắm giữ quyền uy mạnh nhất trong hệ mặt trời. Từ xa xưa, con người tin rằng có 7 mặt trời rọi sáng và quay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Xây dựng lên sự khác biệt và ý nghĩa của con số 7.

Con số 7 được tin rằng có năng lực diệu kỳ, có năng lực xóa đi được điềm xấu, mang lại cho những ai sở hữu sim số tứ quý 7 sức mạnh bí ẩn bất khả xâm phạm. Con số 7 cũng được coi là con số mang đến sức sống cho vạn vật, đem đến ánh sáng và niềm tin cho loài người.

Tỷ lệ xuất hiện của sim số tứ quý 7 khá nhỏ chính vì thế với 6 con số 7 được lặp lại ở tại vị trí giữa hay cuối sim số làm cho mức giá của sim số tứ quý 7 cao hơn so với những loại sim số khác.

Với những ý nghĩa chất lượng đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim đuôi tứ quý 7 tốt nhất ngay hôm nay tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội với chi phí thấp nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim đuôi tứ quý 7 dạng sim só đẹp 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim đuôi tứ quý 7 dạng sim só đẹp 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số khổng lồ tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ có ngay sim đuôi tứ quý 7 thuộc những mạng mình yêu thích và hợp với nhu cầu bản thân như Vietnamobile,Viettel, Sfone, Vinaphone, Gmobile, Mobifonesim số máy bàn.

 

Cách thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Bạn sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim đến tận nhà tại tất cả mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho người giao hàng thuộc công ty Sim Số Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu bạn sống và công tác ở tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần đem CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!


TAGS: