Sim Tứ Quý 8 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ, Sim Tu Quy 8

Sim Tứ Quý Đuôi 8888 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Sim đẹp tứ quý 8 sở hữu hàm ý ra sao?

Sim đẹp tứ quý 8 là dòng sim phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 8 ở tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Con số 8 trong tiếng Trung Quốc có cách thảo là 八 với hàm nghĩa đại diện cho tương lai rộng lớn của chủ sở hữu số sim này, ngày càng làm ăn phú quý giống như hình dáng của số này khởi điểm thu hẹp ở tại trên và nở dần xuống dưới.

Trong quan điểm của người Tây phương và Trung Quốc tin rằng số 8 là con số hoàn hảo tại vì số 8 đối xứng và hài hòa nhất trong các số. Bên cạnh đó, nếu như bạn quay ngang chữ số 8 sẽ tạo thành ký hiệu “vô cực” (∞) liên tưởng đến hình ảnh của chiếc đồng hồ cát bị lật ngang, diễn tả thời gian ngừng trôi mãi mãi nếu không lật nó lại, diễn tả cho 1 chu trình tuần hoàn đóng kín của tự nhiên, không có điểm mở đầu và điểm kết thúc, điều đó cũng nói lên sự hoàn hảo của số này. Bởi thế, con số 8 biểu tượng cho cuộc sống an lành, ít đau ốm, rắc rối, đau đớn hay thất bại. Đây cũng là biểu tượng của tình yêu chung thủy.

Con số 8 có trong trong sim số đẹp tứ quý theo văn hóa Á Đông là biểu tượng cho thuận lợi và phát đạt tại vì cách đọc chữ số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Quốc hay trong tiếng Quảng Đông giống với từ “phát” (发, Fā hàm ý 发财: Fā cái, phát tài).

Trong tiếng Quảng Đông, cách phát âm chữ số 8 của bộ sim số đẹp tứ quý 8 giống như chữ “phát” (bát – phát) mang hàm ý là giàu có, giàu sang thành ra được nổi trội ưa chuộng.

Những năm gần đây, chúng ta đang sống trong vận 8 của chu kỳ Phi tinh (4/2/2004 – 3/2/2024) đo Bát bạch cai quản thành ra con số 8 được tin là con số thịnh nhất, cực kỳ thuận lợi. Tại vì đó trong dãy sim đuôi tứ quý, chữ số 8 biểu lộ sự no ấm, no đủ, bề thế và tiến hành thành công.

Sim đẹp tứ quý 8 biểu lộ sự thuận lợi, phát tài và an bình. Sim đẹp tứ quý 8 không chỉ đơn thuần là sim số đẹp dễ nhớ rất đặc biệt, mang tới các hàm nghĩa mà còn là phương thức tôn vinh vị thế của người sử dụng một cách tốt.

Với những hàm nghĩa chất lượng đẹp trên, đừng bỏ dở khả năng sở hữu sim tứ quý đuôi 8 chấp thuận nhất ngay hôm nay ở tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội với giá cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài dòng sim tứ quý đuôi 8 dạng sim 10 số với mức giá tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa sim tứ quý đuôi 8 dạng sim 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số đẹp lớn và uy tín nhất hiện nay ở tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim tứ quý đuôi 8 thuộc những nhà mạng mình yêu thích và thích hợp với nhu cầu công việc như Gmobile, Mobifone, Vietnamobile, Vina, Sfone,Viettelsim máy bàn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng đang định cư tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim này đến tận nhà ở bất cứ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Người mua thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng đang định cư tại nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Người mua thực hiện thanh toán tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ giao sim về nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin cho bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: