Sim Tứ Quý 1 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim Tu Quy 1

Sim Tứ Quý 1 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Ý nghĩa của sim số đẹp tứ quý 1111!

Sim số đẹp tứ quý 1111 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 số 1 ở vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong bộ Sim số đẹp tứ quý 1111, Con số 1 là con số lẻ thuộc dương số trong quan niệm của người Trung Hoa vì vậy rất được yêu thích bởi đem lại sự phát triển và tăng trưởng.

Con số 1 là con số nhỏ trong dải số tự nhiên tuy thế trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp tứ quý tượng trưng cho vị thế đỉnh cao tối thượng, độc nhất, lớn nhất. Đây là vị trí mà bất kỳ ai cũng ước mơ.

Con số 1 tượng trưng cho những người đi đầu, những nhân tài xuất chúng. Đây là những con người có khả năng chỉ huy bẩm sinh, tính kiên cường cao, có khả năng khống chế được chính mình và hoàn cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự tham vọng và sống có mục đích. Con số 1 cũng là tiêu biểu cho trí tuệ, sáng tạo, quyết tâm kiên cường, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên lý căn bản của thế giới.

Còn trong phong thủy, chữ số một có ý nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Số một tượng trưng cho con người có uy quyền, nhiều tham vọng, có bộ não chỉ huy. Theo dân gian, chữ số 1 là con số căn bản biểu thị tất cả mọi sự thay đổi, là con số khởi nguyên của vạn vật, mang tới các điều mới mẻ, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh mệnh mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho mọi người.

Với những ý nghĩa tốt đẹp đẹp trên, không nên bỏ lỡ khả năng sở hữu sim đẹp tứ quý 1111 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội với giá mềm nhất thị trường. Nếu như việc sở hữu dòng sim đẹp tứ quý 1111 loại sim số 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim đẹp tứ quý 1111 loại sim số 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số đẹp lớn nhất Việt NamSim Số Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ có ngay sim đẹp tứ quý 1111 thuộc các nhà mạng mình yêu thích và thích hợp với nhu cầu người dùng như Gmobile, Vina, Sfone, Mobi, Vietnamobile,Viettelsim số đẹp máy bàn.

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Bạn đang sinh sống và công tác ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ thanh toán tiền cho người giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu như quý khách ở những khu vực khác:
Giao dịch thông qua các cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 1: Công ty sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim!


TAGS: