Sim Tứ Quý 2 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ, Sim Tu Quy 2

Sim Tứ Quý Đuôi 2222 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


 

Sim số tứ quý 2222 sở hữu ý nghĩa như thế nào?

Sim số tứ quý 2222 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 2 ở vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được những chuyên gia phong thủy đánh giá là sẽ đem lại sự hanh thông của vận khí, giúp thế giới sinh sôi nảy nở, đem lại phúc lộc, biểu trưng cho sự cân bằng âm dương cho những ai sở hữu Sim số Tứ quý này.

Con số 2 biểu trưng cho sự có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Con số 2 cũng là số biểu trưng cho suôn sẻ và hạnh phúc thành thử luôn xuất hiện trong những sự kiện đám cưới, lễ tết,.... Nước ta từ xưa có phong tục cứ mỗi dịp Tết đến xuân về lại treo đôi câu đối đỏ ở cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với mơ ước có được thuận lợi và bình an.

Trong tiếng Trung Hoa, con số 2 có kiểu đọc giống với từ “dễ dàng” thành thử những người sở hữu sim đuôi số tứ quý 2222 sẽ có được sự thuận lợi, thành công cũng như những phát đạt và thăng tiến hơn.

Con số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để lựa, đưa ra những quyết định quan trọng. Sim số Tứ quý 2222 gửi gắm thông điệp với chủ sở hữu sim đó: Hãy tự tin, dũng cảm đưa ra quyết định và hành động để giải quyết mọi vấn đề quan trọng trong cuộc đời của mỗi người.

Con số 2 biểu trưng cho sự hợp tác, giao tiếp và mua bán với đối tác. Vì những việc này phải cần ít nhất 2 người khi triển khai, kêu gọi ta hòa hợp với những người cùng mục đích, cùng ý tưởng. Con số 2 còn biểu trưng cho sự ổn định, sự cân bằng, tế nhị, lòng tốt và tính hai mặt.

Với những hàm nghĩa tốt đẹp đẹp trên, không nên bỏ qua khả năng sở hữu sim đuôi tứ quý 2222 hợp mệnh nhất ngay hôm nay ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội với chi phí thấp nhất thị trường. Nếu việc sử dụng dòng sim đuôi tứ quý 2222 dạng sim số đẹp 10 số có mức giá tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim đuôi tứ quý 2222 dạng sim số đẹp 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số đẹp lớn nhất Việt NamSim Số Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ tìm được ngay sim đuôi tứ quý 2222 thuộc những mạng mình ưa chuộng và thích hợp với nhu cầu cá nhân như Sfone, Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Vinaphone, Mobifonesim máy bàn.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu bạn đang sinh sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao số sim này tận nhà ở các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được số sim này khách hàng sẽ thanh toán tiền cho người giao sim của chúng tôi
2. Nếu như bạn ở những tỉnh thành khác:
Mua thông qua những cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 2: Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần mang theo chứng minh thư của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim!


TAGS: