Sim Tứ Quý 9, Sim 9999 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Tứ Quý 9 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số


Ý nghĩa của sim số tứ quý 9! Và cách lựa chọn mua hiệu quả nhất!!

Giữa "rừng sim số, biển giá" như thời gian gần đây, việc lựa chọn tìm kiếm sim nào cũng như tìm kiếm ở tại đâu là vấn đề khiến rất nhiều người cảm thấy băn khoăn. Sim đẹp tứ quý là một trong các dòng sim đẹp nhất được nhiều người yêu thích. Mỗi dạng sim tứ quý lại chứa những hàm ý không tương đồng nhau và sim số đẹp tứ quý 9999 nổi bật hơn cả về sự độc đáo cũng như hàm ý. Ý nghĩa sim số đẹp tứ quý 9999 và cách chọn lựa hiệu quả nhất là gì?

- Sim số tứ quý 9999 là sim như thế nào?

Sim số tứ quý 9999 là dạng sim có bộ tứ quý gồm 4 con số 9 đứng ở tại vị trí giữa hay là cuối con số điện thoại. Trong hàng ngàn sim, tỷ lệ xuất hiện của bộ tứ quý này rất ít vậy nên mức giá của sim số đẹp tứ quý 9999 khá cao.

- Ý nghĩa sim số đẹp tứ quý 9999 là gì?

Từ ngày xưa, con số 9 luôn được coi là biểu trưng của sức mạnh và quyền uy. Đại đa số thích con số 9 bởi vì nó là biểu tượng cho sự viên mãn sung túc, sự hoàn hảo hình như đến mức cực kỳ khó đạt được. Việc liên kết 4 con số 9 tạo thành bộ tứ quý cấu tạo nên sự nổi bật và hàm ý phong thủy hiệu quả đẹp cho sim số đẹp tứ quý 9.

Bộ tứ quý 9999 được đứng vị trí số 1 về hàm ý và độ may mắn, an toàn. Số 9 trong tiếng Trung đọc đồng âm với từ "may mắn" và "trường thọ". Đây cũng là con số được cho là mang đến sự suôn sẻ, an lành và hạnh phúc tột độ. ở Việt Nam, những người thành thạo sim luận hàm ý bộ tứ quý 9999 như sau: Cửu là 9, 4 con số 9 đọc theo âm Hán Việt là "tứ cửu" được luận là "cứu tử", nghĩa là mặc dù có gặp phải không may mắn tuy thế vẫn thoát nạn.

Chữ số 9 sở hữu hàm nghĩa là thịnh vượng, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

Thời gian gần đây, sim số quý 9999 Viettel, sim số đẹp tứ quý 9999 Vinaphone, sim số đẹp tứ quý 9999 Mobifone được ưa thích nhất. Trong đó, các đầu con số đẹp bạn rất có thể xem xét như: Viettel với đầu 096, đầu 097, đầu 099,...; Vina với đầu 091, đầu 094,...; Mobi với đầu 090, đầu 093,...

Sim Số Giá Rẻ Hà Nội - Trung tâm sim giá rẻ, uy tín chúc bạn lựa chọn sim thành công và gặp nhiều may mắn.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim bạn đã chọn này tận nhà tại bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn đã chọn này quý khách hàng sẽ chuyển tiền sim cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Nếu như quý khách ở những nơi khác:
Quý khách có thể mua thông qua một trong những cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được số điện thoại

 

 


TAGS: