Sim Tứ Quý Đuôi 4444 Mobi,Viettel,Vina, Sim Tu Quy 4

Sim Tứ Quý 4 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ giá rẻ


 

Sim đuôi tứ quý 4444 có ý nghĩa là gì?

Sim đuôi tứ quý 4444 là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 số 4 ở vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong sim số đẹp Tứ quý 4444, chữ số 4 là con số linh thiêng trong quan niệm Á Đông, đặc biệt là người Việt Nam. Vì thế đó, số 4 được ứng dụng rất nhiều làm tượng trưng cho các nhận định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên vũ trụ gồm có 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được hình thành lên từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì vậy, sim số đẹp Tứ quý 4444 đem lại rất nhiều ý nghĩa cho chủ sở hữu số sim này.

Thông thường, đối với dòng sim đuôi Tứ quý thì số 4 không được ưa chuộng bởi trong quan niệm của người phương Đông, số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” tuy nhiên sự tồn tại của số 4 hình thành nên sự hài hòa chung, điều này tương tự như có tương sinh thì cũng cần có tương khắc để hình thành nên sự hài hòa trong phong thủy.

Thông điệp được số 4 gửi gắm tới chủ nhân sim số đẹp Tứ quý đó là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành nền móng chắc chắn nhất trong công việc cũng như đối với con đường đời mình. Con số 4 biểu tượng cho sự bền chắc, chắc chắn, vẹn toàn, bình yên thông qua. Con số 4 là được tạo nên từ hai đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp chắc chắn sẽ đem lại sự suôn sẻ, bình an và tốt lành.

Với các ý nghĩa tốt đẹp đẹp trên, không nên bỏ qua khả năng sở hữu sim tứ quý đuôi 4444 hợp mệnh nhất ngay hôm nay ở tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội với chi phí ưu đãi nhất thị trường. Ngoài việc tìm mua dòng sim tứ quý đuôi 4444 dạng sim số đẹp 10 số có mức giá tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim tứ quý đuôi 4444 dạng sim số đẹp 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số đẹp lớn và uy tín nhất hiện nay ở tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ có ngay sim tứ quý đuôi 4444 thuộc những mạng mình ưa chuộng và hợp với nhu cầu người dùng như Vina,Viettel, Sfone, Mobi, Vietnamobile, Gmobilesim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu bạn sinh sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim số tận nhà ở bất cứ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số khách hàng sẽ thanh toán tiền cho người giao sim thuộc Sim Số Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu bạn sinh sống ở khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ của khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần đem chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được sim số đẹp!


TAGS: