Sim Tứ Quý, Sim Số Đẹp Tứ Quý 10,11 Số Viettel, Mobi, Vina

Sim Tứ Quý, Sim Số Đẹp Tứ Quý 10,11 Số Viettel, Mobi, Vina


Định nghĩa sim tứ quý?

Sim số tứ quý là một trong các dạng sim đứng đầu với 4 số tương đương nhau, rất có thể ở giữa hoặc ở cuối của số sim. Bộ tứ quý là bộ 4 số từ 0-9 bao gồm những bộ số: 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.

Khám phá về hàm ý sim tứ quý đối với khách hàng:

Dựa theo phong thủy, mỗi loại sim đẹp tứ quý khác nhau mang một ý nghĩa riêng, Cơ mà cùng có một điểm chung mà những người chơi sim hay nhắm tới đó là sự may mắn, tiền bạc và thành đạt, thăng tiến trong công việc.

Không những vậy, các doanh nhân, người thành đạt hay nhắm đến việc sở hữu những chiếc sim số đẹp nói chung, sim tứ quý nói riêng. Vì sao thế? Trong cuộc sống hàng ngày, việc gặp đối tác hoặc xây dựng mối quan hệ công việc...thì việc gặp đối tác thường xuyên, việc thuyết phục họ hay xảy ra. Do đó, việc để lại dấu ấn tốt đối với khách hàng là điều rất quan trọng và bước đầu tiên biểu hiện chính là những chiếc sim đẹp tứ quý. Theo tìm hiểu gần đây nhất thì khả năng̣ thành công trong hầu hết các cuộc đàm phán, giao dịch hoặc tạo mối quan hệ của những người sử dụng sim tứ quý cao hơn nhiều những người sử dụng sim số bình thường.
Sim đẹp tứ quý không những có ý nghĩa phong thủy nói trên mà còn giúp chủ nhân có được sự tin cậy, dễ dàng gây được hình ảnh tốt đẹp ngay lần đầu gặp gỡ.

Giá bán của sim tứ quý như thế nào thuộc vào hầu như vào hàm nghĩa của các loại chữ số có trong bộ tứ quý. Ví dụ như, sim tứ quý 4444, sim tứ quý 7777 hoặc là sim tứ quý 0000 sẽ không thể có giá trị bằng các loại sim tứ quý 6666 (lộc), sim tứ quý 8888 (phát), sim tứ quý 9999 (trường). Khi dùng các bộ sim tứ quý này, đảm bảo vị thế của bạn sẽ được “nâng lên” một đỉnh cao mới.

Hãy sở hữu ngay sim tứ quý của bất kỳ mạng nào bạn yêu thích như Viettel, Vinaphone, Mobi, Vietnamobile, Sfone, Gmobile - sim số máy bàn dạng 10 số và dạng 11 với giá ưu đãi thị trường ở tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội.

Hướng dẫn mua Sim số đẹp:

1. Quý khách hàng định cư ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:

▪ Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển giao sim đến tận nhà tại các Quận thuộc nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.

▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản

▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền sim số cho người giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã kết thúc.

2. Nếu bạn đang định cư và công tác ở tỉnh khác:

Giao dịch những cách sau đây:

▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.

▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.

▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ cho khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần mang CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim.

Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao


TAGS:

Sim số đẹp tứ quý