Sim Vina, Sim Số Vina 10, 11 Số Giá Rẻ

Sim Vina, Sim Số Vina 10, 11 Số Giá Rẻ


Vina là một mạng có sức lớn và có nét hấp dẫn ở những gói cước, chất lượng phủ sóng, dịch vụ và số lượng sim Vina rất lớn rất có thể đáp ứng mọi nhu cầu của những đối tượng khách hàng không tương đồng nhau, 1 đặc điểm nổi bật nữa của những người dùng mạng Vina đó là xu thế dùng lâu dài chứ không nhanh chóng thay số như 1 số mạng khác. Sim số đẹp Vina được Cục quản lý chất lượng công bố đo kiểm nhà mạng chất lượng, những chỉ tiêu về kỹ thuật và chỉ tiêu chất lượng chăm sóc đều vượt qua xa tiêu chuẩn ngành.


Bên cạnh việc tung ra những chương trình ưu đãi chăm sóc khách hàng hiệu quả, sim Vina được nhiều người lựa bởi vì chứa đựng những hàm ý tốt đẹp cho những người đã và đang tham gia trong nghề buôn bán. Theo như tâm niệm của những người đã và đang hoạt động trong nghề tìm hiểu phong thủy thì dãy sim của Vina là dãy số điện thoại có đầu số Vina 10 và 11 số với những chữ số Lộc, Phát, Nhất... Có thể loại đầu 11 số.


Sim số đẹp Vina đa dạng ở những loại và khoảng giá cả cho bạn chọn lựa như sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số vip, sim lộc phát, sim số thần tài, sim tứ quý, sim đuôi tam quý, sim số taxi, sim số gánh đảo, sim đuôi tiến lên, sim đôi, sim số dễ nhớ, sim đuôi năm sinh, sim số độc và sim số tự chọn.

 

Cách thức mua Sim:

1. Quý khách hàng sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim số đến tận nhà ở bất kỳ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao sim khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng ở những nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch nhiều cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần cầm theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để làm hồ sơ cấp lại sim cho mình.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao


TAGS:

Sim số đẹp Vinaphone